Jul 25, 2017

Gà nướng cuốn rau diếp, kim chi nhâm nhi ngày mưa

Thịt gà nướng kiểu BBQ, ăn theo phong cách Hàn Quốc, nóng hổi cay cay ấm bụng biết bao trong ngày mưa bão.

ga-nuong-cuon-rau-diep-kim-chi-nham-nhi-ngay-mua

Nguyên liệu:

- 0,5 kg thịt đùi gà lọc bỏ xương
- 2 muỗng canh dầu ôliu
- 1 muỗng canh muối ớt Hàn Quốc
- 1 thìa nhỏ bột ớt đỏ Hàn Quốc
- 1 muỗng canh dầu mè
- 2 muỗng canh xì dầu
- 1,5 muỗng canh đường
- 1 nhánh gừng băm nhỏ
- 3 tép tỏi băm nhỏ
- Muối
- 2 muỗng canh dầu ôliu để nướng
- 1/2 bát con kim chi, thái nhỏ
- Rau diếp.

Cách làm:

- Thái lát miếng thịt gà dày khoảng 0,5 cm.

- Kết hợp tất cả thành phần gia vị trong bát, trộn đều, ướp thịt gà trong đó khoảng 30 phút hoặc 2 giờ.

- Nướng thịt gà cho đến khi chín, quết dầu ô liu trong quá trình nướng.

- Cắt thịt gà thành từng miếng nhỏ.

- Khi ăn, cho ít thịt gà ở giữa lá rau diếp, trên cùng cho kim chi.

ga-nuong-cuon-rau-diep-kim-chi-nham-nhi-ngay-mua-1

Theo Rasamalaysia


Nguồn: ngoisao.net
Share:

0 nhận xét:

Post a Comment

tien te hoa web

Blog Archive