Cá hồi béo ngậy lại nhiều chất dinh dưỡng, chắc chắn sẽ là món ăn tuyệt vời để chiêu đãi cả nhà vào cuối tuần.
Nguyên liệu:
- 0,4 kg phi lê cá hồi
- 2 muỗng canh dầu ôliu
- 2 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 1/2 thìa nhỏ muối
- Ớt hoặc hạt tiêu (tuỳ thích)
- 2 muỗng canh ngò (rau mùi) thái nhỏ
- Vài lát chanh dùng để trang trí.
Cách làm:
- Làm nóng lò trước ở 250 độ C.
- Cho dầu ôliu, tỏi, nước chanh, muối, ớt vào tô nhỏ, trộn đều.
- Ướp cá hồi trong hỗn hợp trên khoảng 15 phút.
- Khi lò đủ nóng, bọc cá hồi vào tấm giấy bạc, cho vào khay nước, nướng đến khi cá hồi chín (khoảng 15 phút).
- Tắt lò, bỏ cá hồi ra đĩa, rắc ngò lên trên, trang trí với lát chanh tươi, dùng nóng.
Theo Rasamalaysia
Nguồn: ngoisao.net
0 nhận xét:
Post a Comment