Chơi gì khi đi du lịch Thái Lan tết 2017?

Du lịch Thái Lan tết 2017 có gì thú vị? Thái Lan là một nơi du lịch nổi tiếng nhất ở khu vực Đông Nam Á, nhưng có rất nhiều khách du lịch phân vân nên đi đâu khi đến Thái Lan du lịch vào dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 này.

Du lịch Thái Lan, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng mọi thứ, từ thành phố Bangkok nhộn nhịp đến những bãi biển tuyệt đẹp ở Phuket, một hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Lan, hay Pattaya – địa danh du lịch lừng danh và quen thuộc đối với khách du lịch.  Xứ chùa vàng này không chỉ là điểm phượt của những ngôi đền, mái chùa rực rỡ nguy nga mà còn có những bờ biển trong xanh và những nụ cười tươi tắn. Thái Lan được biết đến là đất nước Phật giáo và nông nghiệp, cùng nền văn hóa độc đáo mang đến nét đặc trưng.

Chơi gì khi đi du lịch Thái Lan tết 2017?
Chơi gì khi đi du lịch Thái Lan tết 2017?
Lalu: Lalu có lẽ sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho bất cứ ai trong du lịch Thái Lan tết 2017, bởi sắc đẹp thiên nhiên kỳ lạ, oai hùng của nó.  Du khách có thể tìm đến Lalu bằng cách đi tới phía đông Sa Kaeo, một điểm đến gần sát đường biên giới Cambodia. Trong tiếng Thái, Lalu có nghĩa là "xuyên thấu". Ngụ ý ở đây là: Lalu có các cột đá cao xếp sát cạnh nhau thành từng lớp như muốn "xuyên thấu con mắt du khách".

Hang Morakot: Khi tới Hang Morakot để du lịch Thái Lan tết 2017, du khách đừng quên cầm theo 1 ngọn đuốc vì hang này là một khu chìm trong màn tối. Khi đã đến được hang động, ánh sáng bên ngoài sẽ giúp bạn thấy được một chút phong cảnh bên trong, còn cửa hang được trải dài bởi rất nhiều cỏ rêu.  Nghe thì không có gì đặc sắc nhưng chỉ khi bạn nhìn thấy màu xanh ngọc lấp lánh trong bóng tối thật lung linh, bạn mới cảm nhận được sắc đẹp siêu thực, thoát tục của nơi này.

Crystal Lagoon: Khi ở Krabi , đừng quên ghé thăm một hồ nước màu xanh ngọc kỳ diệu nằm trong khu bảo tồn Khao Pra - Bang Kram.  Khi du lịch Thái Lan tết 2017 ngắm nhìn mặt nước trong veo ở Crystal Lagoon, huyền ảo tới mức du khách sẽ tưởng như nó là hư vô. Du lịch Thái Lan đến nơi này, bạn có thể dành nhiều thời giờ cho việc thưởng ngoạn vẻ đẹp xung quanh khu vực hồ nước.

Vịnh Phang Nga: Những hòn đá vôi ở Vịnh Phang Nga có hình dạng rất đa dạng và lạ kỳ, cứ như là đang thử thách với trí tưởng tượng của du khách. Khoảnh khắc trước tiên bạn cảm nhận được về sự vật xung quanh mình có nhẽ chính là: sự lặng thinh khi du lịch Thái Lan tết 2017. Bởi vẻ đẹp kỳ vĩ của nơi này sẽ khiến bạn không thể thốt được nên lời. Vùng biển bao la, lóng lánh dưới nắng màu xanh ngọc, những rặng núi đá vôi cao vun vút vươn lên từ mặt biển.... là những gì khiến Phang Nga trở nên một trong những cái tên hết sức được ưa thích.

Du lịch Thái Lan tết 2017
Du lịch Thái Lan tết 2017 nên đi đâu?
Đảo Similan : Đảo Similan không chỉ bởi sắc đẹp lộng lẫy của vùng biển xung quanh, mà Similan còn có cả một công viên thần tiên dưới nước, cũng bởi sự đa dạng trong hệ sinh thái biển nơi này. Đảo Similan hẳn là là nơi du lịch đích thực cho bạn khi đi du lịch Thái Lan tết 2017. Đảo Similan là một trong những hòn đảo lừng danh nhất ở vùng biển Andaman, nằm về phía Tây Bắc từ bãi biển PhuKet.

Sam Pan Bok: Trong tiếng Thái, Sam Pan Bok có nghĩa là "3000 lỗ". Sở dĩ có cái tên này là bởi những bề mặt lỗ độc đáo của hẻm núi được hình thành trên các vách đá sa thạch. Bạn chẳng cần phải ghé thăm Grand Canyon ở nước Mỹ để được ngắm những rặng núi đá vĩ đại. Sam Pan Bok - một điểm đến khá nổi danh ở Thái Lan cũng sở hữu những núi đá hùng vĩ chẳng hề thua kém, hứa hẹn là một điểm du lịch lý tưởng khi du lịch Thái Lan tết 2017. Sam Pan Bok khi về đêm cũng là một địa điểm ngắm sao phù hợp với dòng sông sao cuồn cuồn trên bầu trời đêm.

Chơi gì khi đi du lịch Thái Lan tết 2017? Chơi gì khi đi du lịch Thái Lan tết 2017? Reviewed by Huy Nguyễn on 19:13 Rating: 5

Blogroll