Du lịch Nam Du có gì HOT ngoài biển đảo?

Mang bên mình một vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, đảo Nam Du hiện đang là một địa chỉ thu hút khá nhiều khách du lịch. Hình thành từ khá nhiều hòn đảo khác nhau, Nam Du mang một nét đẹp phong phú mà không phải ở đâu cũng có được. Khi chúng ta đi du lịch Nam Du tự túc, những bãi biển đẹp là nơi gây ấn tượng với hầu hết mọi người, như  bãi Chệt, Bãi Ngự, bãi Mến, bãi Đất Đỏ, .... Nhưng Nam không chỉ đơn thuần là có những bãi biển đẹp không đâu.

Du lịch Nam Du có gì HOT ngoài biển đảo?
Du lịch Nam Du có gì HOT ngoài biển đảo?
Ngoài những bãi biển đẹp, Nam Du còn có một thứ mà chúng ta không thể không ngó tới khi đặt chân đến vùng đất trù phú này. Đó chính là ngọn Hải Đăng nằm trên hòn đảo này,một thứ không thể thiếu đối với dân đi biển. Ngọn hải đăng ở Nam Du là 1 trong 8 ngọn hải đăng ở tỉnh Kiên Giang hiện đang còn hoat động và được bảo vệ.

Không chỉ có vai trò là một vật "soi sáng, dẫn đường" cho các tàu thuyền, hải đăng Nam Du còn là một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Với vị trí địa lý thuật lợi, du khách có thể chiêm ngưỡng được bức tranh thiên nhiên hùng vĩ từ trên cao. Bên cạnh đó, việc đón bình minh trên ngọn hải đăng này cũng là một sự lựa chọn khá thú vị cho những ai thích dậy sớm.

Đừng bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác của Nhật Ký Du Lịch Bốn Phương.

Mỗi ngọn hải đăng được thiết kết theo một hình dáng, kiến trúc khác nhau, màu sắc thân đèn cũng khác nhau. Nhờ vào đặc điểm khác nhau của một ngọn hải đăng, mà người dân đi biển có thể xác định được họ đang ở gần hòn đảo nào, đang cập bến vào cảng nào, đồng thời có thể phát tín hiệu khẩn cấp khi gặp giông bão, ...

Du lịch Nam Du có gì HOT ngoài biển đảo?
Không chỉ có vai trò là một vật "soi sáng, dẫn đường" cho các tàu thuyền, hải đăng Nam Du còn là một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan. 
Ngọn hải đăng Nam Du nằm trên đỉnh Hòn Lớn (Củ Tron) thuộc đảo Nam Du, có chiều cao 11.6m, màu sắc thân đèn đỏ; tâm sáng 295m; đặc tính chớp, chớp nhóm 3 chu kỳ 10 giây, tầm hiệu lực ban ngày là 28 hải lý và ban đêm là 25 hải lý. Được đặt trên đỉnh đồi cao hơn 308 m so với mực nước biển, hải đăng Nam Du được xem là ngọn hải đăng cao nhất Việt Nam.

Du lịch Nam Du có gì HOT ngoài biển đảo?
Mỗi ngọn hải đăng được thiết kết theo một hình dáng, kiến trúc khác nhau, màu sắc thân đèn cũng khác nhau.

Tận hưởng không gian yên tĩnh, thoáng đãng, ngồi lắng nghe những tiếng gió thổi, những tiếng sóng gợn vỗ vào ghềnh đá, ngắm nhìn những bãi bãi cát trải dài, ... tất cả đều là những trải nghiệm bình yên và thư giãn, mang lại những giá trị tinh thần to lớn sau những ngày tháng làm việc cật lực, mệt nhọc khi chúng ta du lịch nơi đây.

Nếu các bạn đang muốn tham khảo thêm những kinh nghiệm khác thì hãy truy cập vào website của du lịch Cánh Chim Việt ngay nhé.
Nguồn sưu tầm.
Du lịch Nam Du có gì HOT ngoài biển đảo? Du lịch Nam Du có gì HOT ngoài biển đảo? Reviewed by Báo Lá Cải on 19:00 Rating: 5

Blogroll